Phương pháp khử mùi an toàn không sử dụng hóa chất của SmartScent
SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
SmartScent Building - 194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giải pháp khử mùi đồ gỗ mới, khử mùi cay mắt

Gỗ là một trong những nguyên liệu cao cấp tuy nhiên, việc sử dụng đồ gỗ cũng mang lại một số phiền toái nhất định. Trong quá trình làm việc, SmartScent đã tiếp nhận nhiều trường hợp chủ đầu tư sử dụng các loại đồ gỗ sang trọng và than phiền mùi nhà mới, mùi đồ gỗ làm chủ đầu tư cảm giác có mùi cay mắt, đau đầu, khó chịu.

Đồ gỗ mới sử dụng luôn có lớp bề mặt lưu giữ lớp sơn cũ, vecni…kết hợp với mức độ ẩm không khí chưa ổn định, gây ra một số mùi khó chịu. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra mùi cay mắt trong các căn phòng có nội thất bằng gỗ.

Mùi đồ gỗ mới đi theo cùng căn phòng có thể trong 1-2 tháng nếu là đồ gỗ có mức ổn định kết cấu tốt, đối với 1 số đồ gỗ mới có kết cấu chưa ổn định thì mùi đồ gỗ có thể tồn đọng trong 1-2 năm hoặc lâu hơn.

Để xử lý triệt để mùi đồ gỗ mới, khử mùi cay mắt, tạp chất gây khó thở và các tác động không mong muốn của đồ gỗ mà vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp sang trọng của nội thất. Bạn có thể áp dụng 1 số cách đơn giản như sau:

 1. Sử dụng trà khô để khử mùi gỗ mới, khử mùi cay mắt

Có thể sử dụng trà khô thông thường, lượng dùng khoảng 100-200gram. Giã nhỏ bằng chày hoặc vật dụng khác, rắc đều trong phòng và một số khu vực được xác định tích tụ nhiều mùi khó chịu.

Sau thời gian khoảng 1 tuần sẽ thấy lượng mùi giảm rõ rệt.

2. Sử dụng Giấm ăn

Giấm ăn là dung dịch khá tốt để trung hòa 1 số tạp chất tồn tại trên bề mặt của vật dụng. Nguyên nhân gây mùi của đồ gỗ mới đôi khi xuất phát từ việc xử lý bề mặt do lớp Vecni còn tồn đọng, lắp keo dán bề mặt gỗ…

Dùng khoảng 100-200ml giấm ăn lau bề mặt để trung hòa. Chia nhỏ ra các cốc đựng, rải đều trong phòng.

Nên dùng thêm chanh hoặc sả để kết hợp cùng dung dịch giấm ăn sẽ tăng hiệu quả lên nhiều lần.

3, Dùng chanh và muối để khử mùi gỗ mới, khử mùi cay mắt

Chanh và muối đều có sức mạnh hấp thụ mùi gỗ mới cực nhanh và có khả năng ngăn chặn các chất hóa học khuếch tán bên trong không gian.

cách khử mùi gỗ mới

Cách sử dụng như sau:

 • Cho một vài lát chanh vào bát nước vừa đủ
 • Đặt rải rác các bát này quanh phòng cho đến khi mùi biến mất, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi không còn mùi gỗ mới và mùi cay mắt
 • Đổ bát nước chanh và muối vào thùng rác, không dùng lại các bát nước đã để hấp thụ các chất hóa học qua đêm.

Ngoài ra, chanh cũng như giấm còn có tác dụng hấp thụ các chất hóa học khác như chất pha loãng sơn, khử mùi pu, vecni đồ gỗ nội thất.

4. Dùng vỏ quýt, cam bưởi hoặc sả

Vỏ quýt, cam bưởi hoặc sả có chứa lượng nhỏ acid trong lớp vỏ, đồng thời kết cấu vỏ xốp cũng mang lại hiệu quả khử mùi cực tốt.

cách khử mùi gỗ mới

Cách dùng vỏ quýt, cam, bưởi hoặc sả để khử mùi gỗ như sau:

Cắt nhỏ vỏ bưởi, cam quýt thành từng miếng nhỏ, rải đều trong phòng. Kết cấu vỏ xốp của lớp vỏ cam và quýt sẽ hấp thụ hoàn toàn các phân tử mùi cay mắt trong không khí,.

Ngoài ra tinh dầu sả cũng rất tốt để khử mùi đồ gỗ mới. Bạn có thể nhỏ tinh dầu sả cùng với nước, phun đều trong phòng. Nên lưu ý khi sử dụng tinh dầu sả, nên pha loãng ở mức độ thấp, tránh để tinh dầu sả tiếp xúc trực tiếp với 1 số bề mặt có mực in. Tinh dầu sả có thể làm trôi mực in với 1 số sản phẩm.

5. Sử dụng bột mì, tói

Dùng bột mì trộn với nước, kết hợp cùng với tỏi giã sẽ mang lại hiệu quả tương đối tốt. Rải đều trong phòng, và lặp đi lặp lại trong 15-20 ngày có thể sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn.

6. Sử dụng Ozone hoặc PhotoPlasma

Ozone là thiết bị được sử dụng rộng rãi để khử mùi từ trước đến nay. Nguyên lý của Ozone là bẻ gãy các phân tử gây mùi và làm mất mùi khó chịu từ đồ gỗ mới. Ozone rất hữu hiệu khi khử mùi trong không gian không có sự tham gia của con người. Mùi tanh từ Ozone có thể làm người dùng hơi khó chịu, tuy nhiên khi sử dụng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Ứng dụng PhotoPlasma để khử mùi phòng

PhotoPlasma là công nghệ khử mùi tiên tiến, giảm thiểu mùi tanh. Kết hợp nhiều hoạt động và thành phần khử mùi khác mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với Ozone. Đối với không gian có mùi đồ gỗ mới, có mùi cay mắt và chủ đầu tư bắt buộc phải sử dụng và sống trong không gian. Sử dụng PhotoPlasma bật 24/24 để khử mùi cay mắt, mùi gỗ mới sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

7. Sử dụng dịch vụ khử mùi gỗ mới, khử mùi cay mắt

Khi tất cả các phương pháp sử dụng đều không mang lại hiệu quả. Bạn có thể tìm đến các chuyên gia về khử mùi, các chuyên gia sẽ phân tích cụ thể nguyên nhân gây mùi và đưa ra đề xuất xử lý dành cho bạn.

Một số phương pháp khác có thể dùng để khử mùi như dùng xúc tác quang học, phân tách phân tử bằng photoplasma sẽ rất hiệu quả để khử hoàn toàn mùi cay mắt trong không khí.

Kỹ thuật viên SmartScent khử mùi gỗ mới làm

 

SmartScent cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

SmartScent cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội với công nghệ hiện đại. Giải pháp mùi hương tốt nhất tại mọi địa điểm cho người tiêu dùng.

SmartScent – Thương hiệu mùi hương nổi tiếng của ECO LIFE Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội chất lượng nhất, loại bỏ mọi mùi hôi, khó chịu. Đồng thời mang đến cho mọi không gian hương thơm dễ chịu, sảng khoái và sạch sẽ nhất. Đảm bảo sức khỏe và môi trường lành mạnh cho khách hàng.

cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội

Ứng dụng của dịch vụ khử mùi SmartScent

 • SmartScent cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội tới các trường từ tiểu học tới trung học. Xử lý triệt để vi khuẩn và mùi hôi trong không khí để đem tới không gian trong lành, sạch sẽ nhất cho các em học tập.
 • Khử mùi công nghiệp với máy khử mùi, kết hợp cùng công nghệ Biozone, giúp đẩy sạch mọi loại mùi. Nhờ công suất lớn nên có thể sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng hoặc kho có quy mô từ nhỏ đến lớn.
 • Khử mùi bếp ăn tập thể để giúp bữa ăn của mọi người trở nên ngon miệng hơn. SmartScent mang tới công nghệ khử hiện đại, tác dụng mạnh vào việc sát khuẩn, tiêu độc, khử mùi bát đũa, dụng cụ bếp hoặc rửa tay, khăn, đồ đựng, tủ thực phẩm, sàn nhà ăn, bàn ghế,…

 

cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội

SmartScent cung cấp dịch vụ khử mùi cho mọi không gian, khu vực từ nhà ở tới khu công nghiệp, nhà máy,…

 • Tại những không gian chật hẹp, thiếu đi không khí thoáng đãng như chung cư cao tầng, nhà liền kề thiếu cửa sổ. Việc áp dụng dịch vụ khử mùi làm cho không khí thêm trong lành, thoải mái hơn. Đồng thời đánh bay mọi mùi khó chịu.
 • Bệnh viện là nơi tập trung nhiều mùi hóa chất y tế, mùi hôi nên cần phải khử nhanh, hiệu quả để môi trường thêm sạch sẽ, thông thoáng và phù hợp cho việc chữa bệnh.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội, SmartScent khử mọi mùi ở văn phòng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, loại bỏ mọi vi khuẩn hoặc các loại mùi dễ ám như mùi thuốc lá, mùi từ máy điều hòa,…
 • Mùi vật liệu xây dựng, mùi xi măng, mùi sơn, mùi vecni,…trong ngôi nhà mới xây sẽ làm bạn không thể làm quen được. SmartScent sẽ giúp bạn gạt bỏ đi chúng để bạn tận hưởng những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên căn nhà mới tinh của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ khử mùi của SmartScent?

SmartScent là giải pháp mùi hương, cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội cho mọi khách hàng. Chúng tôi có những điểm mạnh để làm nên thương hiệu của mình:

 • Chuyên viên yêu nghề, luôn cố gắng từng ngày để sáng tạo ra các gam mùi và ứng dụng của mùi hương trên mọi lĩnh vực.
 • Thư viện mùi hương phong phú với hơn 1.572 mùi, từ đơn giản tới phức tạp đều được đều nghiên cứu và tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Công nghệ khử mùi Biozone hiện đại nhất hiện nay
 • Chất lượng đảm bảo, làm việc nhanh chóng và hiệu quả
 • Giá thành hợp lý
 • Khử mọi loại mùi tại tất cả địa điểm, khu vực. Ngay cả những loại mùi khó nhất, chúng tôi cũng có thể xử lý được

cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội

SmartScent – Thương hiệu khử mùi hàng đầu tại Việt Nam

Lựa chọn hàng đầu của bạn khi tìm dịch vụ cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội

SmartScent thấu hiểu tâm lý khách hàng và đã tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm để cung cấp dịch vụ khử mùi tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Quý khách có thể liên hệ để chúng tôi http://smartscentvn.com/ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề.

Dịch vụ khử mùi trong bếp chất lượng do SmartScent cung cấp

Bạn không hề muốn không gian bếp – nơi trao gửi yêu thương trong những món ăn đến với các thành viên trong gia đình lại có mùi lạ. Tìm kiếm ngay dịch vụ khử mùi trong bếp chất lượng là việc bạn nên làm.

Căn bếp nhỏ nhà bạn nơi gắn kết cả gia đình trong những bữa cơm đầm ấm. Nhưng sự xuất hiện của mùi lạ làm bạn và các thành viên trong gia đình cảm giác khó chịu. Điều này nếu không khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người. Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian xử lý hãy tìm đến dịch vụ khử mùi trong bếp chất lượng của SmartScent, chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp đánh tan mùi lạ trả lại sự trong lành cho không gian bếp nhà bạn.

Chính sách ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ khử mùi trong bếp tại SmartScent

dịch vụ khử mùi trong bếp

SmartScent – cung cấp dịch vụ khử mùi trong bếp chất lượng

SmartScent hoạt động với phương châm mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu và lợi ích của khách hàng luôn là số 1:

+ Nhân viên tận tâm, nhiệt tình: Với nhiều năm gắn bó với SmartScent luôn luôn hiểu được phương châm làm việc cũng như mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Mọi nhân viên mà SmartScent sở hữu chắc chắn làm hài lòng mọi vị khách.

+ Quy trình xử lý khoa học: sau khi nhận được yêu cầu của quý khách về dịch vụ khử mùi trong bếp hay bất kì dịch vụ vệ sinh nào khác. SmartScent phân chia thành từng công đoạn và được xử lý chuyên nghiệp giúp cả hai bên tiết kiệm về thời gian.

+ Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại có khả năng khắc phục được mọi trường hợp dù có khó khăn đến đâu cũng được giải quyết đơn giản.

+ Dịch vụ khử mùi trong bếp kết thúc là công nghệ khử mùi tiên tiến nhất thế giới. Đây cũng là điều duy nhất có tại SmartScent. Nhờ đó, không gian nhà bếp của bạn không chỉ mất đi mùi khó chịu mà còn có mùi hương nhẹ nhàng, trong lành dễ chịu.

+ Dịch vụ khử mùi trong bếp tại SmartScent cam kết không phát sinh bất kì một khoản ngoài lề nào khác. Khi bắt đầu nhận dịch vụ và kết thúc toàn bộ quá trình khử mùi chúng tôi chỉ thu về đúng khoản tiền mà cả 2 bên đã cam kết.

Làm thế nào có thể sử dụng dịch vụ khử mùi trong bếp tại SmartScent?

dịch vụ khử mùi trong bếp

SmartScent – cung cấp dịch vụ khử mùi trong bếp chất lượng

SmartScent trang bị cả 1 website: http://smartscentvn.com với đầy đủ thông tin cùng các dịch vụ hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Sau đó chỉ cần cầm điện thoại lên bấm số 094.255.8571 nêu vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi cả hai bên đã thống nhất về giá cả và dịch vụ mong muốn SmartScent sẽ cử ngay đội nhân viên đến tận nhà giúp bạn giải quyết khó khăn. Khi vấn đề được giải quyết hoàn toàn chúng tôi mới nhận tiền từ bạn.

SmartScent cam kết sau khi sử dụng dịch vụ khử mùi trong bếp, căn bếp của bạn trở nên vô cùng ấm cúng, đặc biệt nhờ mùi hương dễ chịu giúp bạn xua tan đi những căng thẳng ở bên ngoài. Gia đình bạn cùng nhau quây quần bên căn bếp nhỏ mà không có sự cản trở của bất kỳ tác nhân nào.

SmartScent – giải pháp an toàn cho dịch vụ khử mùi trong bếp hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ khử mùi xe hơi giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ khử mùi xe hơi đang được nhiều người lựa chọn sử dụng với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ khử mùi xe hơi có giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu đi lại bằng xe hơi của người dân đang ngày càng tăng cao. Bởi xe hơi giúp tiết kiệm công sức cho người sử dụng, tránh được các yếu tố thời tiết gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên, cùng với đó là vấn đề các mùi khó chịu trong xe gây nên không ít bất tiện và phiền toái. Dịch vụ khử mùi xe hơi  chính là những gì bạn cần.

Nguyên nhân gây ra mùi khó chịu trong xe hơi

Đa số các xe hơi hiện nay đều được trang bị hệ thống điều hòa. Tuy nhiên, đây cũng chính là môi trường gây ra một số mùi khó chịu mà một số nguyên nhân chủ yếu như: mùi thuốc lá, mùi cơ thể, mùi đồ ăn, mùi nước hoa,… Những mùi khó chịu này khi có nhiều người cùng ngồi trong xe sẽ khiến không khí thật ngột ngạt và bất tiện.

Ngoài ra, các vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong xe từ các vết nấm hay ẩm mốc xuất hiện từ các vết thức ăn thừa sót lại,… cũng là tác nhân gây nên mùi khó chịu trong xe. Việc loại bỏ và khử mùi này là rất cần thiết.

Dịch vụ khử mùi xe hơi

Các mùi khó chịu trong xe hơi gây phiền toái cho người dùng

Đơn vị cung cấp dịch vụ khử mùi xe hơi chất lượng

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc công ty SmartScent là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khử mùi xe hơi với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Uy tín và vị thế của công ty đã được khẳng định qua nhiều năm khi mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty SmartScent.

Đến với SmartScent, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ khử mùi xe hơi chất lượng mà còn được tham khảo các kiến thức về bảo quản, lưu giữ không gian xe hơi thoáng mát, dễ chịu. Những lợi ích cụ thể của dịch vụ khử mùi xe hơi do công ty SmartScent cung cấp như sau:

+ Chất lượng đảm bảo: Công ty sử dụng những công nghệ diệt mùi mới nhất, hiệu quả, đảm bảo khử được các mùi khó chịu phổ biến trong hầu hết các dòng xe hơi hiện nay. Bên cạnh đó, công ty SmartScent cũng giúp tạo không gian thông thoáng, có mùi thơm nhẹ nhàng và dễ chịu trong xe.

+ Giá thành tốt nhất: Dịch vụ khử mùi xe hơi của công ty SmartScent đảm bảo có giá thành rẻ nhất trên thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu từ ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ khử mùi xe hơi

Nhân viên công ty SmartScent đang khử mùi cho xe hơi

+ Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của SmartScent đa phần là những nhân viên trẻ, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khử mùi xe hơi với chất lượng và giá thành cực tốt hiện nay của công ty SmartScent, mời bạn đọc truy cập vào địa chỉ http://smartscentvn.com/ để tham khảo.