Dự án khử mùi đã thực hiện bởi SmartScent được nhiều tổ chức đánh giá

0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
27 Th3 2020
lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn cho tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu của một tập đoàn có được duy trì và phát triển hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên. Bên cạnh năng lực, trí tuệ làm việc. Thì sức khỏe của nhân viên là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tập đoàn Deloitte Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Để chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của mình.READ MORE

16 Th3 2020
khử khuẩn tại savico megamall

Máy khử khuẩn phòng chống COVID tại văn phòng Savico Megamall Long Biên

Thời gian gần đây dịch bệnh COVID 19 đang hoành hành và diễn biến vô cùng phức tạp. Đây là một đại dịch truyền nhiễm đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức tuyên bố là đại dịch toàn cầu. Chính vì sự nguy hiểm của nó mà nhiều nhà nghiên cứu đã phát triển và cho ra đời máy khử khuẩn phòng chống COVID. Vậy nó có tác dụng to lớn như thế nào trong việc ngăn chặn dịch Covid 19? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

READ MORE

03 Th2 2020

Tìm hiểu cách phòng ngừa virus corona của bộ y tế trước đại dịch?

Hiện nay, việc bùng phát virus corona chủng mới gây nên viêm đường hô hấp hay còn có những tên gọi khác như bệnh viêm phổi Vũ Hán. Virus nCoV đang ngày một hoành hành nghiêm trọng và lây lan khắp nơi. Cách phòng ngừa virus corona của Bộ Y Tế cụ thể ra sao? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm bắt chính xác hơn thông tin nhé!

READ MORE

03 Th2 2020

Cách phòng tránh virus corona giữa tâm bão dịch bệnh

Những thông tin về virus corona trong những ngày gần đây đã khiến dư luận xôn xao và vô cùng lo lắng. Sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh này đã được nhiều người đánh giá là một đại dịch nguy hiểm cho toàn cầu. Chính vì vậy, những thông tin hữu ích về cách phòng tránh virus corona là điều mà bất kể ai cũng cần phải nắm bắt được kịp thời. Để có thể tự bảo vệ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Sớm có thể bước qua đại dịch một cách an toàn nhất.

READ MORE